parajumpers jakke herre air max 95 oakley holbrook belstaff jakke air jordan sko parajumpers jakke parajumpers tilbud moncler jakke moncler jakke herre nike sneakers nike sko nike sb stefan janoski max nike sb janoski

Hay Không Bằng Hên (tựa cũ: Số Nhọ) - phim điện ảnh "nhọ" nhất năm 2015: bị Cục Điện ảnh "tuýt còi" ngay trong họp báo - đã được duyệt ra rạp.

Cách đây gần một tháng (30/10/2015), trong buổi họp báo ra mắt phim Hay Không Bằng Hên (tựa cũ: Số Nhọ) đã xảy ra sự cố "vô tiền khoáng hậu" đó là: phim bị Cục Điện Ảnh "tuýt còi", yêu cầu hoãn chiếu vào phút 89, khi khách mời chuẩn bị vào rạp xem phim. Điều này đã khiến đoàn phim và khách mời có mặt tại họp báo không khỏi hoang mang, đến dự nhưng lại không thể xem phim mà đành ra về. Đến nay, sau gần một tháng chỉnh sửa phim cho phù hợp với yêu cầu từ Cục Điện Ảnh, phim Hay Không Bằng Hên đã chính thức được cấp phép ra rạp. Ngày khởi chiếu được ấn định vào 27/11/2015. 

Trailer chính thức của phim "Hay Không Bằng Hên"

posterhaykhongbanghen-cf2e8

Đại diện đoàn phim, đạo diễn Trần Việt Anh chia sẻ: "Thú thật, khi phim phải thu hồi ngay trong họp báo lần trước, tôi rất bối rối. Ai gặp phải trường hợp ấy mà không rối? Nhưng mình rối thì anh em diễn viên càng hoang mang, nên tôi chỉ có thể cố gắng bình tĩnh, làm hết sức, phối hợp chỉnh sửa theo góp ý của Cục Điện ảnh để "đứa con chung" có thể trình làng. Rất may mắn là cuối cùng phim cũng được Cục thông qua sau khi đáp ứng được yêu cầu bảo đảm về nội dung, thuần phong mỹ tục. Đây là một kinh nghiệm quý báu không chỉ cho riêng tôi và anh em khác trong nghề. Nhiều phóng viên hỏi tôi cụ thể cảnh phải sửa như thế nào, tôi xin phép không bàn sâu vào vấn đề này. Cục có lý do hợp lý để thấy chúng không ổn thì mình tránh kể ra. Chỉ là chắc chắn với diện mạo mới, Hay Không Bằng Hên đã đảm bảo được cả mặt hài hước lẫn tính nhân văn. Đây là điều đáng mừng! Tôi cũng xin cảm ơn các anh em diễn viên, đoàn phim đã tin tưởng tôi và cùng sát cánh đến nay! Cảm ơn các bạn phóng viên, đồng nghiệp đã chia sẻ, khích lệ! Cảm ơn Cục Điện ảnh đã có những góp ý cần thiết cho Hay Không Bằng Hên. Hy vọng sau khi đổi tên có từ "hên" thì bộ phim sẽ gặp "hên" chứ đừng "nhọ" nữa".

SoNho02-8fa1b
Đạo diễn Trần Việt Anh tại buổi họp báo bất thành

Từ Hàn Quốc, siêu mẫu Kỳ Hân - nữ diễn viên trong phim cũng xúc động cho hay: "Chắc mọi người còn nhớ trong buổi họp báo lần trước, lúc hay tin phim bị hoãn chiếu, Hân khá là bình tĩnh, cứng rắn. Nhưng mà sự thật là sau khi rời khỏi rạp, xuống đến xe, Hân đã khóc, vừa lái xe vừa khóc. Khi ấy buồn lắm chứ! Phim điện ảnh đầu tay của mình mà. Lẽ ra là một ngày vui, anh em bạn bè đều đến chung vui mà lại thành thế. Nghĩ đến cả ê-kíp đều từ hy vọng thành thất vọng mà xót. Cho nên bây giờ, khi phim đã chính thức được duyệt và sắp sửa ra rạp, Hân là người vui hơn ai hết. Hy vọng rằng khán giả vẫn sẽ ủng hộ Hay Không Bằng Hên sau nhiều khó khăn, thay đổi!"

SoNho07-8fa1b
Siêu mẫu Kỳ Hân từng khóc khi phim bị hoãn chiếu


timberland boots nz polo ralph lauren nz ralph lauren nz new balance nz timberland nz new balance 574 nz gucci belt gucci belt singapore