Thông tin rạp

3D Box Tây Ninh

58 - 60 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 3, P.3, Thị xã Tây Ninh

Tel: 0909 952 925

Tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Tây Ninh, số 60 đường Hoàng Lê Kha, Cinema Coffee 3D Box chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những tín đồ đam mê điện ảnh và muốn trải nghiệm qua màn ảnh rộng cùng hệ thống âm thanh đa kênh chuyên nghiệp.

 Với thiết kế hiện đại, hài hòa, Cinema Coffee 3D Box thực sự là một không gian lý tưởng để các bạn tự do thoải mái tận hưởng cảm giác giải trí lành mạnh, một không gian tuyệt vời để mọi người giải tỏa những áp lực trong công việc, học tập và những áp lực khác trong cuộc sống hằng ngày.


Cinema Coffee 3D Box tự hào với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến quán và đang nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu này.Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị, những giây phút ngọt ngào, sự chân thành và hiếu khách đến từ mỗi nhân viên của chúng tôi.


inema Coffee 3D Box quyết tâm mang đến cho quý khách hàng một không gian giải trí đẳng cấp:

Với hệ thống màn ảnh bạc hiện đại kết hợp cùng công nghệ trình chiếu tân tiến và hệ thống âm thanh đỉnh cao, 3D Box sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm phim ảnh sống động đến kinh ngạc. Bạn sẽ có cảm giác mình thực sự phiêu lưu vào thế giới của phim với chất lượng hình ảnh, màu sắc cực kỳ rõ nét cùng âm thanh trung thực, sống động.

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức phim tại 3DBOX ?

MẠNG XÃ HỘI