Thông tin rạp

5D/3D/HD Bạn & Tôi

157 Tô Hiến Thành, P.5, TP.Cà Mau

Tel:

CINEMA Bạn & Tôi

 XEM PHIM CÔNG NGHỆ CAO 5D: Bạn là người năng động... bạn muốn khám phá và trải nghiệm thật nhiều ... bạn muốn leo núi , bạn muốn khám phá đại dương ... bạn muốn biết cảm giác lênh đênh trên biển như thế nào ... và khi đối diện với một bầy khủng long thì mình sẽ ra sao nhỉ ? Khi bạn không có thời gian để thực hiện các ước mơ đó , hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm các hành trình đó qua công nghệ 5D. Với màn chiếu bạc 200" chuyên dụng, dàn âm thanh cực đỉnh, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang hòa mình vào những pha hành động gay cấn, cảm nhận được cảm giác khi leo núi , vượt biển, lạc vào rừng khủng long, thám hiểm dưới đáy biển .... và còn nhiều hành trình mạo hiểm khác đang chờ đợi các bạn khám phá qua các đoạn phim với nhiều thể loại .

XEM PHIM CÔNG NGHỆ CAO 3D+:Thưởng thức những bộ phim bom tấn của Hollywood bằng công nghệ 3D+ hiện đại nhất hiện nay mà chúng tôi trang bị. Với màn chiếu bạc 200"chuyên dụng, dàn âm thanh cực đỉnh, cộng với các hiệu ứng mưa, bong bóng, tuyết, giúp Quý khách thưởng thức trọn vẹn hơn .

DỊCH VỤ XEM PHIM THEO GIỜ: cung cấp dịch vụ xem phim 2D & 3D theo giờ cho nhóm từ 2 đến 5 người, với những bộ phim HD kinh dị, mới nhất hiện nay luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

MẠNG XÃ HỘI