THÔNG TIN PHIM

Hoàng Tử & Lọ Lem

 Xem Trailer

Khởi chiếu: Từ 10/02/2013 đến 01/01/0001

Thể loại: Âm nhạc

Diễn viên: Thu Minh, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Yanbi, Huy Khánh, Hương Tràm, Midu, Trương Nam Thành, Issac, Huỳnh Anh

Đạo diễn: Ngô Quang Hải

Quốc gia: Việt Nam


Bộ phim có đề tài về những người trẻ đam mê âm nhạc cháy bỏng. Mỗi người tìm đến vinh quang bằng những con đường khác nhau. Có con đường đầy rẫy cạm bẫy, toan tính, nước mắt, cũng có những con đường chỉ cần đổi chác bằng tình lẫn tiền. Hân (Midu) là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp. Hân mới vào nghề, có nhan sắc, tài năng và yêu Khanh, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong showbiz.

Khanh (Trương Nam Thành) lại là một kẻ láu cá, thủ đoạn, lăng nhăng nhưng có khả năng thuyết phục người khác. Khanh không có ý định tình cảm nghiêm túc với Hân và đang chuẩn bị âm thầm cưới vợ (Nga) là con của chủ tịch một tập đoàn tài chính lớn. Nga (Andrea Aybar) cũng là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng, xinh đẹp, bốc lửa mà Khanh đang muốn lôi kéo về công ty giải trí của mình.

Bình (Yanbi) là một nhạc sĩ phối khí từ miền Trung lên Sài Gòn lập nghiệp và làm đủ nghề để theo đuổi âm nhạc. Bình vừa làm người dẫn chương trình Giai điệu trái tim vừa nhận phối nhạc cho các ca sĩ nghiệp dư trên một kênh Radio tin tức, âm nhạc nổi tiếng. Anh tràn trề tự tin hy vọng một ngày sẽ có sản phẩm HIT.

Hân và Bình gặp nhau trong những hoàn cảnh trớ trêu và cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng là chiến thắng ở cuộc thi Hòa nhịp cảm xúc… Trailer mở đầu với giai điệu ca khúc Thu cuối – bản hit của Yanbi và Hằng Bing Boong từng nhiều khán giả trẻ yêu thích vào năm ngoái. Ngoài Midu, Andrea Aybar, Trương Nam Thành, Yanbi, Ngọc Trinh, phim còn có sự góp mặt của Justa Tee, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Kimmese, MC Nguyên Khang hay siêu mẫu Hà Anh