THÔNG TIN PHIM

Chiến Binh Frankenstein

 Xem Trailer

Khởi chiếu: Từ 24/01/2014 đến 01/01/0001

Thể loại: Hành động, Thần thoại, Khoa học viễn tưởng

Diễn viên: Aaron Eckhart, Bill Nighy, Yvonne Strahovski

Đạo diễn: Stuart Beattie

Quốc gia:


I, Frankenstein là bộ phim hành động/kinh dị Mỹ/Australia do Stuart Beattie biên kịch và đạo diễn dựa trên một cuốn truyện tranh do Kevin Grevioux viết kịch bản. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Aaron Eckhart, Yvonne Strahovski và Bill Nighy dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn thế giới với định dạng 2D và 3D.

Bác sĩ Victor Frankenstein đã tạo ra Adam Frankenstein từ nhiều bộ phận khác nhau của nhiều xác chết, chính vì thế trên người Adm chằng chịt các vết sẹo. Và anh có hai phần tính cách: quỷ dữ và con người. Anh phải chiến đấu, phải lựa chọn con đường của mình.

Trong "I, Frankenstein", nhân vật trung tâm Adam là một tạo vật của giáo sư Frankenstein 200 năm về trước. Nhờ cấu trúc cơ thể, anh không hề già hay chết đi mà vẫn sống lâu và có được tốc độ cũng như sức mạnh hơn hẳn người thường.

Với khả năng bẩm sinh, anh trở thành mục tiêu của hai phe gồm những quái vật siêu nhiên hùng mạnh. Một bên có dã tâm tạo nên một đội quân giống Frankenstein nhằm tiêu diệt toàn bộ loài người, một bên có ý định cứu rỗi nhân loại. Adam phải chiến đấu với cái ác để bảo vệ những gì mình yêu quý nhất.

Nhân vật Adam không giống những quái vật Frankenstein khác. Cử chỉ, giọng nói cho đến tính cách của anh đều rất thân thiện chứ không hề có vẻ gớm ghiếc như trong các phim trước đây về nhân vật giáo sư này. 

Trong thế giới của I, Frankenstein còn có thêm hai loài quái vật nữa, một bên giống thiên thần còn bên kia giống ác quỷ. Cả hai đều có những phép thuật mạnh mẽ, đủ để đưa thế giới loài người vào vòng hỗn độn mới.